Tự học đàn Piano Modern

Hầu như mọi người dạy chơi đàn piano như thể họ được đào tạo thành tay “pianist” thứ thiệt. Con đường đó bao gồm cả sự mệt mỏi. Bài viết sau chia sẻ tài liệu tự học đàn piano thoải mái nhẹ nhàng như giải trí
 
Bạn đang muốn tìm một tài liệu cho việc tự học piano? Học piano có khó không? Lớn tuổi học piano có được không? Lớn tuổi học piano có vất vả hơn? Cho trẻ học piano có đau tay không?
Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn phương thức học piano nhẹ nhàng , giải trí chính hiệu học piano giải trí chứ không phải xu hướng trở thành một pianist thực thụ.
Đúng là chơi đàn piano vừa là thú vui vừa là một nghề nghiệp nghiêm túc. Tuy nhiên, theo truyền thống, hầu như mọi người đang được dạy chơi đàn piano như thể họ được đào tạo thành tay “pianist” thứ thiệt. Con đường đó bao gồm cả sự mệt mỏi dẫn đến chán nản với những công việc chuẩn bị như phải tập luyện thường xuyên , theo bài bản và khuôn khổ, và khiến nhiều người phải hoảng sợ bởi những đau đớn vì cố gắng quá sức, không còn là nhu cầu giải trí nữa.
Nhưng thật ra nếu muốn học chơi piano để có niềm vui thì nên chỉ là niềm vui thích để học . Và đây chính là nội dung chính của bài viết này. Chúng ta hãy đến với những bài học sau được trích trong sách “Tự học Piano Modern”.
Bài 1: Bàn phím đàn Piano
Bài 2 : Chơi giai điệu

Add Comment